Tổng quan về bộ máy sinh dục nam

Dương vật gồm ba thể hình trụ cấu tạo bằng tổ chức có khả năng cương cứng. Hai thể hang nằm song song ở phía trên, thể xốp ở... Read more »

Nguyên nhân làm suy giảm sinh lý nam

Trong cuộc sống vợ chồng, có lẽ khá nhạy cảm khi nói đến vấn đề quan hệ chăn gối. Tuy nhiên, một điểm rất cần được chú ý trong... Read more »

Chữa bệnh viêm da bao quy đầu do can kinh thấp nhiệt

Nguyên nhân: Can kinh thấp nhiệt hạ chú, tụ kết ở quy đầu, da bao quy đầu, trú ngụ ở da thịt mà dẫn tới bệnh này. Triệu chứng:... Read more »

Chữa chứng liệt dương ở nam giới

Liệt dương ở nam giới, còn có tên gọi khác là dương suy. Biểu hiện của chứng bệnh này là dương vật không cương cứng lên được, hoặc có... Read more »

Cách nhận biết rối loạn chức năng tình dục ở nam

Hiện nay có rất nhiều những nam giới bị rơi vào tình trạng rối loạn về chức năng tình dục và khi quan hệ tình dục không thể nào... Read more »

Liệu tâm bệnh có tác động tới rối loạn cương dương hay không?

Việc cần thiết đối với bản thân nam giới để có thể bảo vệ được sức khỏe của bản thân mình đó chính là khi thấy cơ thể có... Read more »

Bản lĩnh đàn ông trong mắt người phụ nữ hiện đại

Tuy định kiến xã hội giờ đây đã có nhiều thay đổi và khác biệt và vai trò của người phụ nữ giờ đây đã phần nào ngang hàng... Read more »

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm ở nam giới là vấn đề không hề mong muốn ở nam giới, gây tâm lý thiếu tự tin, tự ti, hoang mang không chỉ ảnh... Read more »

Xuất tinh ngoài có an toàn không?

Các cặp đôi thường băn khoăn việc xuất tinh ngoài có an toàn không  nhất là các bạn trẻ khi mà hoạt động sinh hoạt tình dục thường là... Read more »

Xuất tinh sớm có thai không, có bị vô sinh không?

Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì vẫn có thể có con bình thường. Vì xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu chất lượng... Read more »