Nguyên nhân làm suy giảm sinh lý nam

Trong cuộc sống vợ chồng, có lẽ khá nhạy cảm khi nói đến vấn đề quan hệ chăn gối. Tuy nhiên, một điểm rất cần được chú ý trong xã hội hiện nay đó là tình trạng khá nhiều cánh mày râu không có nhu cầu, ham muốn về tình dục. Bởi một số nguyên nhân từ công việc chồng chất, kéo theo đó là áp lực, căng thẳng. Là nguyên nhân dẫn đến stress… Hay một lối sống thiếu khoa học, lạm dụng thủ dâm, chất kích thích, một số thói quen hàng ngày tưởng chừng như không gây ảnh hưởng tới chuyện vợ chồng. Những điều đó đều là thủ phạm, yếu tố dẫn đến tình trạng suy giảm sức khỏe sinh lý phái mạnh.

Tìm hiểu thêm: Cách tự thủ dâm tại đây

Áp lực từ công việc, cuộc sống

Một cuộc sống hiện đại, năng lực con người cũng cần có sự tiến bộ, trí óc được vận dụng một cách tối đa. Cùng với yêu cầu, đòi hỏi cao trong công việc. Đặc biệt đối với các chàng trai họ có sự cầu tiến cao trong công việc, muốn được làm chủ cuộc cống của mình.

Căng thẳng, stress là nguyên nhân suy giảm sinh lý nam
Căng thẳng, stress là nguyên nhân suy giảm sinh lý nam

Do đó, không thể tránh khỏi áp lực, căng thẳng thậm chí gây stress. Điều này tác động không nhỏ tới bản lĩnh, sức khỏe sinh lý. Cơ thể từ đó dẫn đến những suy nhược trầm trọng, gây tổn thương nên một số bộ phận. Cùng với áp lực từ công việc, cuộc sống là một chế độ nghỉ ngơi bị hạn hẹp đi. Từ đó dẫn đến suy giảm chức năng sinh lý.

Xem thêm:

Lạm dụng rượu, bia thuốc lá và các chất kích thích

Có lẽ rượu, bia, cafe thuốc lá là những thực phẩm khá nhiều cánh mày râu sử dụng. Tuy nhiên lạm dụng các thực phẩm này là nguyên nhân dẫn đến suy giảm sức khỏe sinh lý. Với sự dư thừa nồng độ cồn, cafein trong cơ thể gây cản trở trực tiếp đến quá trình vận chuyển lưu thông máu. Là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng co giãn tĩnh mạch và đặc biệt ở các mạch máu xung quanh dương vật bị tổn thương.

Hút thuốc lá gây hậu quả đến sức khỏe sinh lý
Hút thuốc lá gây hậu quả đến sức khỏe sinh lý

Từ đó dẫn đến trạng thái ỉu xìu cho “cậu nhỏ”, lâu dần dẫn đến suy giảm ham muốn, mất dần ham muốn, hứng thú tình dục. Đặc biệt nồng độ nicotin tác động nghiêm trọng đến sự co giãn mạch máu, phá hủy các cơ quan bên trong cơ thể. Là thủ phạm dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm: ung thư tim, gan, phổi… Hãy hạn chế, thậm chí nói không với hành vi thủ dâm, những thực phẩm, chất kích thích để có một sức khỏe chăn gối sung mãn.

>>> Xem thêm: Cách thủ dâm cho nam tại đây: http://thudam.edu.vn/cach-thu-dam-cho-dan-ong/

Dành ra 30 phút mỗi ngày, tập luyện các bài tập thể dục là một giải pháp tuyệt vời để có một sinh lý khỏe mạnh và bền bỉ nhất. Hãy bổ sung thực đơn ăn uống hàng ngày với các thực giàu kẽm, kali từ một số thực phẩm, các loại hải sản đồng thời nên hạn chế thủ dâm để làm tăng thêm bản lĩnh chuyện phòng the.

Recommended For You

About the Author: Mr Huy