Dấu hiệu bất thường ở các bé trai

Sinh được con trai, trong gia đình ai cũng mừng. Các ông bố thường kiểm tra ngay “hạt giống” của con xem có đủ không. Khi nhận thấy hiện... Read more »

Tắc nghẽn cơ tim và bệnh cao huyết gây trở ngại trong việc quan hệ tình dục

Sau khi nghẽn tắc cơ tim, lúc nào có thể sinh hoạt tình dục được ? Nghẽn tắc cơ tim cấp tính là nói một chi động mạch hình... Read more »

Dấu hiệu nhận biết vô sinh ở nam giới

Vô sinh ở nam giới Hiện nay, tỷ lệ vô sinh nam ngày càng tăng. Có rất nhiều lí do dẫn tới hiện tượng vô sinh ở nam giới... Read more »

Điều trị bên ngoài chứng tiền liệt tuyến tảng sinh

Theo điều tra, tỉ lệ phát bệnh tiền liệt tuyến phình to trong số nam giới lên tới 70%, phần lớn các trường hợp người bệnh đều muốn điều... Read more »

Chữa bệnh viêm da bao quy đầu do can kinh thấp nhiệt

Nguyên nhân: Can kinh thấp nhiệt hạ chú, tụ kết ở quy đầu, da bao quy đầu, trú ngụ ở da thịt mà dẫn tới bệnh này. Triệu chứng:... Read more »

Rối loạn cương dương qua các trường hợp khác nhau (Phần 2)

Rối loạn cương dương qua các trường hợp khác nhau (Phần 2) Dưới đây là các trường hợp bị rối loạn cương dương được bác sĩ Mai Bá Tiến... Read more »

Rối loạn cương dương qua các trường hợp khác nhau (Phần 1)

Rối loạn cương dương qua các trường hợp khác nhau Dưới đây là các trường hợp bị rối loạn cương dương được bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng... Read more »

Nam giới bị đội chiến nón xuất tinh sớm

Hiện nay có nhiều nam giới đang rất băn khoăn là lo lắng về chứng bệnh xuất tinh sớm, bệnh này có những ảnh hưởng nhất định về tâm... Read more »

Hiện tượng yếu sinh lý thể hiện như thế nào?

Yếu sinh lý là chứng rối loạn sinh lý xảy ra ở nam giới. Hiện nay tỷ lệ nam giới mắc bệnh nhiều và ở độ tuổi trẻ càng... Read more »

Bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm

Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều câu hỏi về cho chúng tôi với rất nhiều các thắc mắc. Thời gian qua quan hệ thì  được  bao... Read more »