Bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm

Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều câu hỏi về cho chúng tôi với rất nhiều các thắc mắc. Thời gian qua quan hệ thì  được  bao nhiêu phút thì được xem là xuất tinh sớm. Để cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính xác nhất, sau đây các chuyên gia của https://benhtinhduc.com/ xin được giải đáp những  thắc mắc của bạn như sau

Thưa bác sĩ tôi năm nay 32 tuổi, kể từ khi vợ chồng tôi có đứa con thứ hai xong thì vợ chồng tôi không còn được mặn mà như trước nữa. Mỗi khi quan hệ thì cậu nhỏ của tôi chỉ có thể cương lên trong một khoảng thời gian rất ngắn, chỉ khoảng 2 phút đã xuất tỉnh rồi, chưa kịp làm cho vợ tôi thỏa mãn. Việc này không chỉ làm cho tôi cảm thấy thất vọng mà vợ tôi cũng thất vọng không kém. Cô ấy nói tôi bị xuất tinh sớm. Tôi muốn hỏi các bác sĩ thời gian bao nhiêu lâu thì được gọi là xuất tinh sớm? tôi xin cảm ơn.

Thời gian bao lâu được gọi là xuất tinh sớm
Thời gian bao lâu được gọi là xuất tinh sớm

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi . Sau đây chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp trong đời sống sinh hoạt của nam giới. Đàn ông được xem bị chứng xuất tinh sớm nếu như cuộc yêu chỉ kéo dài  trong khoảng 1 phút, hoặc là cậu nhỏ chỉ vừa đưa vào âm đạo đã bị xuất tinh ngay lập tức. Theo nghiên cứu của các chuyên gia những nam giới khỏe mạnh có cuộc  yêu trung bình trong khoảng thời gian là 5-15 phút. Đây là khoảng thời gian rất thích hợp để nam giới có thể làm hài lòng bạn tình của bạn . Tuy nhiên đối với những nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm thì thời gian quan hệ chỉ rơi vào khoảng 1-2 phút. Khoảng thời gian này nó khiến cho nam giới không thỏa mãn và bạn tình thì thấy hụt hẫng. Chính vì thế mà nếu như thời gian quan hệ của bạn chỉ rơi vào khoảng 1-2 phút tức là bạn đang bị xuất  tinh sớm. Các bạn chú ý rằng xuất tinh sớm không đơn thuần chỉ là do các yếu tố về sinh lý gây nên. Chi tiết xem tại https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/nhu-the-nao-goi-la-benh-xuat-tinh-som/

Nguyên nhân xuất tinh sớm
Nguyên nhân xuất tinh sớm

Nguyên nhân về bệnh lý: Thường xảy ra ở các bệnh nhân thường bị xuất tinh sớm trong một  thời gian dài. Thậm chí còn có những bệnh nhân chỉ mới kích thích chưa kịp giao hợp đã xuất tinh rồi. Theo nghiên cứu của các chuyên  gia nếu như thời gian xuất tinh nó rơi  vào khoảng 60 giây tính từ thời điểm đưa cậu nhỏ vào bên trong âm đạo thì các bệnh nhân nên tiến hành phẫu thuật.

Nguyên nhân sinh lý: đối tượng bị xuất tinh sớm không  thường xuyên chủ yếu là do các yếu tố tác động như: tâm lý, sức khỏe bị suy giảm… Nếu như bạn cải thiện được tình trạng này thì bệnh yếu sinh lý có thể được cải thiện.

>>> Xem thêm

Recommended For You

About the Author: Đình Quý