Bao quy đầu dài có nên cắt không?

Chào các bác sĩ phòng khám Khương Trung! Tôi hiện nay 28 tuổi, sắp cưới vợ nhưng tôi hiện đang mắc tình trạng bị dài  bao quy đầu . Tôi có được nhiều người khuyên nên đi cắt  bao quy đầu  trước khi lập gia đình. Vậy tôi xin hỏi bác sĩ là    bao quy đầu  dài có nên cắt không  ? Tôi xin cảm ơn!

Các bác sĩ phòng khám Khương Trung xin trả lời bạn như sau:

Bao quy đầu là phần da bao lấy bên ngoài quy đầu. Khi dương vật cương cứng,  bao quy đầu  sẽ tuột khỏi quy đầu tạo điều kiện cho hoạt động tình dục của nam giới. Nhưng trong một số trường hợp, nam giới có hiện tượng dài và hẹp  bao quy đầu . Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng tới việc vệ sinh cá  nhân mà còn là điều kiện để vi khuẩn xâm nhập và gây các bệnh viêm  bao quy đầu , và có thể là viêm tinh hoàn cùng các bệnh nguy hiểm khác cũng như tình trạng  xuất tinh sớm .

Theo các bác sĩ phòng khám Khương Trung, những ai mắc chứng dài và hẹp  bao quy đầu  nên đến các cơ sở y tế để khám và cắt  bao quy đầu . Đây là một thủ thuật nhỏ, các bác sĩ sẽ dùng để cắt ngắn phần  bao quy đầu  thừa.

 

bao-quy-dau-dai-co-nen-cat-khong-1

  nên đi cắt  bao quy đầu  để tránh viêm nhiễm và  xuất tinh sớm   

 

Hiện nay, phòng khám Khương Trung đang áp dụng phương pháp   cắt  bao quy đầu    hiện đại nhất với thời gian tiến hành thủ thuật nhanh, ít gây đau cho bệnh nhân. Các bệnh nhân tiến hành thủ thuật có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nằm viện. Sau 6 – 8 tiếng, bệnh nhân có thể đi tiểu được bình thường.

Việc cắt  bao quy đầu  có thể hạn chế các nguy cơ gây bệnh do hẹp và dài  bao quy đầu , đồng thời tạo điều kiện để nam giới có đời sống tình dục khỏe mạnh và hạnh phúc.

Recommended For You

About the Author: Mr Huy