Các cách nhận biết bệnh dài bao quy đầu

Bao quy đầu ở nam giới là phần da bao phủ lên lỗ niệu đạo của  dương vật  như một “chiếc mũ” bao phủ lấy quy đầu. Đây là vơ quan còn sót lại trong sự tiến hóa của loài người,  bao quy đầu  có những nhiệm vụ và tác dụng nhất định. Rất nhiều nam giới có mắc   bệnh dài  bao quy đầu    nhưng lại không hề hay biết. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp một số cách nhận biết hiện tượng này

Theo các chuyên gia của Phòng khám Khương Trung thì dài  bao quy đầu  biểu hiện ở nam giới trưởng thành mà  bao quy đầu  vẫn trùm kín khiến quy đầu  dương vật  không thể lộ được ra bên ngoài. Trong đó có thể phân thành dài  bao quy đầu  thật và dài  bao quy đầu  giả.

Dài  bao quy đầu  thật là khi  dương vật  cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu  dương vật  không thể lộ ra bên ngoài.

Dài  bao quy đầu  giả là khi  bao quy đầu  vẫn bao bọc lấy quy đầu  dương vật  lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu  dương vật  vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

Để có thể sớm nhận ra bệnh và điều trị kịp thời là việc làm đơn giản. Nhưng nếu nam giới không có những hiểu biết nhất định về  bao quy đầu  dài thì cũng khó có thể nhận biết được bệnh một cách nhanh chóng và kịp thời. Sau đâu là một số dấu hiệu mà các chuyên gia của Phòng khám Khương Trung đưa ra để giúp các bạn nam  sớm nhận biết được bệnh để có phương thức chữa trị kịp thời.

 

cac-cach-nhan-biet-benh-dai-bao-quy-dau-2

  dài  bao quy đầu  và hẹp  bao quy đầu  đều có thể dẫn tới viêm  bao quy đầu   

  Hẹp  bao quy đầu   : Miệng  bao quy đầu  quá nhỏ và hẹp, hoàn toàn che phủ lỗ niệu đạo và không thể lộn lên được.

– Khi  bao quy đầu  bình thường: Dương vât ở trạng thái xìu,  bao quy đầu  nằm trong rãnh quy đầu.

  bao quy đầu  hơi dài: thì lúc này miệng  bao quy đầu  gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn dễ dàng xuống rãnh quy đầu.

– Dài  bao quy đầu : Lúc này miệng  bao quy đầu  vượt qua lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn lên được.

Recommended For You

About the Author: Mr Huy