Bệnh liệt dương là gì? triệu chứng và tác hại của bệnh liệt dương

Có rất nhiều cách định nghĩa về bệnh liệt dương. Liệt dương do không cương cứng hay mất ham muốn ở nam giới, vậy thực chất liệt dương là gì? triệu trứng và tác hại của bệnh liệt dương. Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau để có cái nhìn sâu hơn về bệnh này.

Liệt dương là gì?

Liệt dương theo y học thường gọi là chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Đây là tình trạng xuất tinh sớm yếu sinh lý ở nam giới dẫn tới, khi người đàn ông mất khả năng cương cứng có thể trong một thời gian rất ngắn khi dương vật thâm nhập vào âm đạo đã xuất tinh. Nếu ở mức độ nặng nhất người đàn ông có thể hoàn toàn không thể cương cứng. Trường hợp này khiến cho đàn ông rơi vào trạng thái suy sụp, tâm lý hoang mang, tự ti trước bạn tình.

liệt dương theo y học hiện đại gọi là chứng rối loạn cương dương
liệt dương theo y học hiện đại gọi là chứng rối loạn cương dương

 

Triệu chứng bệnh liệt dương

 

Rất khó khăn để “cậu nhỏ” có thể cương cứng, khi dùng mọi hành động kích dục tới.

Dương vật có thể cương cứng nhưng không có phần mạnh mẽ rất khó để quan hệ với bạn tình.

Đàn ông khi bị liệt dương khi quan hệ thường rơi vào trạng thái xuất tinh nhanh và rất khó đạt tới khoái cảm của bản thân. Người bị bệnh liệt dương ảnh hưởng tới số lượng, chất lượng tinh trùng, tình trùng thường yếu dễ dẫn tới vô sinh.

Nam giới rơi vào tình trạng này thường rất khó khăn trong việc quan hệ tình dục. Khi quan hệ tình dục thường rất lâu sau đó mới có ham muốn lại.

Tác hại của bệnh liệt dương

Liệt dương làm tinh trùng yếu kém và từ đó gây vô sinh nam

Liệt dương Làm ảnh hưởng tới số lượng tinh trùng, thường thì tinh trùng rất yếu nặng quá nam giới có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn.

Theo nghiên cứu cho thấy nam giới mắc bệnh liệt dương có thể dẫn tới một số chứng bệnh nguy hiểm khác:

Khi nam giới mắc bệnh liệt dương họ thường mơ hồ về tình trạng bệnh lý có mình ảnh hưởng trực tiếp tới não bộ và hệ thần kinh trung ương. Trực tiếp hơn cả là sự ảnh hưởng nghiêm trọng tới chuyện chăn gối, đây là nguyên nhân gây ra những tan vỡ đáng tiếc trong mối quan hệ vợ chồng.

Bệnh liệt dương ở nam giới dẫn tới tinh trùng yếu, đàn ông thường không có con hoặc có thì con cái cũng dị dạng, sức khỏe ốm yếu.

Không chỉ vậy, nam giới thường xuyên lo âu, phiền muộn dẫn tới mệt mỏi ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc suy xụp kinh tế.

Lời khuyên: chuyên gia ODC khuyên nam giới cần tìm hiểu và bệnh xuất tinh sớm, tìm ra những nguyên nhân để chữa trị kịp thời tránh rơi vào tình trạng mất hết khả năng đàn ông.

Xem thêm: Hạn chế xuất tinh bằng cách cảm nhận cơ thể.

Recommended For You

About the Author: Đình Quý