Rối loạn cương dương có chữa được không

Rối loạn cương dương là gì? Rối loạn cương dương có chữa được không ? là nỗi băn khoan của rất nhiều đối tượng nam giới khi mắc phải căn bệnh này. khi bị bệnh hầu hết nam giới đều có cảm giác lo sợ và có tâm lý hoang mang không biết phải làm thế nào, chình tam lý như vậy lại làm cho bệnh nặng hơn.

Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương

Tham khảo:

Rối loạn cương dương là hiện tượng cậu nhỏ của nam giới bị ủ rủ không có được khả năng cương cứng,  hoặc có khi lại cương cứng không đúng lúc. Đây được xem là một  trong những chứng bệnh nam khoa  có tỷ lệ người mắc bệnh cao nhất Việt Nam. Tuy nhiên rối loạn cương dương không không phải là một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng nam giới và nó có tỷ lệ chữa khỏi lên tới 95%.

Để điều trị rối loạn cương dương hiệu quả và triệt để bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân nào gấy ra bệnh . Nếu như bệnh rối loạn cương dương do tâm lý thì bạn nên kết hợp giữa liệu pháp tâm lý kết hợp với việc sử dụng thuốc chống trầm cảm. Còn nếu như rối  loạn cương dương do bệnh lý thì tùy vào từng loại bệnh mà có phương pháp chữa trị một cách kịp thời.

>>>Xem thêm: Nguyên nhân gây rối loạn cương dương tại đây

Chữa rối loạn cương dương
Chữa rối loạn cương dương

Đặc biệt là trong quá trình điều trị bạn nên tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ. Hiện nay thì bệnh rối loạn cương dương được điều trị theo 3 phương pháp chính:

  • Liệu pháp tâm lý: khi bạn đến khám rối loạn cương dương, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp cho bạn nhận ra, hiểu rõ và đối phó với những lo lắng, ảnh hưởng của tâm lý đến mặt tình dục của cơ thể . Biện pháp này thường được chỉ định trong trường hợp mắc chứng rối loạn cương dương do tâm lý.
  • Dùng thuốc: có hai nhóm thuốc được chỉ định sử dụng trong việc điều trị chứng rối loạn cương dương là thuốc dùng tại chỗ như ( dạng xịt hoặc gel), thuốc uống.Trong đó nhóm thuốc uống được khuyên là nên sử dụng hơn cả bởi nó tiện lợi và ít gây ra biến chứng hơn so với thuốc dùng tại chỗ. Trường hợp dùng thuốc này được chỉ định trong trường hợp rối loạn cương dương do thiết hocmon sinh dục hoặc rối loạn nội tiết tố testosterone. Người bệnh cũng có thể tham khảo một số bài thuốc đông y và một số món ăn dân tộc có tác dụng trong việc bổ thận tráng dương.
  • Phẫu thuật: phẫu thuật chỉ được điều trị khi khi mà các phương pháp điều trị không mang lại kết quả, hoặc khi mà cơ quan sinh dục bị khuyết tật, viêm nhiễm nặng…

>> Xem thêm:

Recommended For You

About the Author: Đình Quý