Nam giới bị đội chiến nón xuất tinh sớm

Hiện nay có nhiều nam giới đang rất băn khoăn là lo lắng về chứng bệnh xuất tinh sớm, bệnh này có những ảnh hưởng nhất định về tâm... Read more »

Bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm

Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều câu hỏi về cho chúng tôi với rất nhiều các thắc mắc. Thời gian qua quan hệ thì  được  bao... Read more »

Khi bị xuất tinh sớm nam giới nên ăn gì

Bệnh xuất tinh sớm được xem như là nỗi ám ảnh của nam giới, nhất là đối với những bệnh nhân nam bị yếu sinh lý. Đây cũng được... Read more »

Những lầm tưởng về việc xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được xem là biểu hiện thường xuất hiện ở nam giới, ít nhất một lần trong đời của nam giới sẽ xảy ra việc xuất tinh... Read more »

Tinh dầu kích dục- nguyên nhân hàng đầu gây xuất tinh sớm ở nam giới

Vấn đề tình dục xưa nay không bao giờ “nguội”, đây là vấn đề nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Để nâng cao chất lượng... Read more »

Tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm

Nhiều nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm luôn cảm thấy xấu hổ, cảm thấy kém cỏi về chính năng lực của mình và sức mạnh của đàn ông.... Read more »

Những nguyên tắc cần tuân thủ khi chữa bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng mất kiểm soát xuất tinh chỉ  sau một khoảng thời gian ngắn từ khi quan hệ thực sự. Theo thống kê cho thấy... Read more »

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm

Ngoài việc uống thuốc ra còn có   nhiều cách có thể chữa được bệnh     xuất tinh sớm  .   Thứ nhất:   chữa trị tinh thần đầu tiên làm cho vợ chồng... Read more »