Nam giới bị đội chiến nón xuất tinh sớm

Hiện nay có nhiều nam giới đang rất băn khoăn là lo lắng về chứng bệnh xuất tinh sớm, bệnh này có những ảnh hưởng nhất định về tâm lý của nam giới và hạnh phúc gia đình của hai vợ chồng.

Theo như con số thông kê được hiện nay thì có khoảng 70& nam giới đang bị rơi và tình trạng là “ bị xuất tinh sớm”, nguyên nhân của việc bị lên án như thế là:

Nam giới bị đội chiến nón xuất tinh sớm
Nam giới bị đội chiến nón xuất tinh sớm

Xem chi tiết về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tại http://xuattinhsom.vn

Không mang lại những khoái cảm tình dục cho nữ giới

Vấn đề tham gia và thỏa mãn về nhu cầu tình dục được xem như thiết yếu của mỗi con người, đối với nam giới thường thì sẽ thực hiện tình dục nhanh hơn so với nữ. Dấu hiệu này thường hay thể hiện ở việc nam giới có khả năng cương cứng và nhanh hơn so với nữ giới, có khả năng đưa nữ giới có thể đạt đến được khoái cảm nhanh hơn.

Nhưng đối với nữ giới thì thời gian để cho họ có thể đạt đến được khoái cảm sẽ lâu hơn đối với nam giới, sự khác biệt này hoàn toàn tự nhiên và khá là bình thường, nếu như việc không đạt được khoái cảm khi quan hệ thì đừng lên bắt lỗi nên người đàn ông vì đây có thể là do người phụ nữ.

Xuất tinh sớm khi mới cưới 

Có nhiều lý do để cho nam giới bị xuất tinh sớm ngay từ trong lần đầu quan hệ tình dục ngay sau cưới, có thể là do họ chưa có kinh nghiệm hay do hưng phấn quá độ nên việc xuất tinh sớm có thể xảy ra là điều bình thường. Hoặc là do cả hai chưa có sự phối hợp ăn ý trong cuộc yêu nên còn nhiều bỡ ngỡ.

Nam giới bị đội chiến nón xuất tinh sớm
Nam giới bị đội chiến nón xuất tinh sớm

Xem thêm:

Rối loạn cương dương

Việc rối loạn cương dương và hiện tượng xuất tinh sớm là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, nhưng đối với một số người thì khi có xuất hiện có xuất tinh sớm ngay trong khoảng thời gian sau đó lại bị rối loạn cương dương thì đây có thể là do tâm lý tạo nên.

Xuất tinh nhanh hơn so với người khác

Thời gian xuất tinh ở mỗi nam giới là khác nhau, vì vậy không nên so sánh việc xuất tinh của mình đối với người khác. Kinh nghiệm, chế độ sinh hoạt tình dục và nhu cầu của mỗi người là khác nhau giữa các nam giới.

Tìm hiểu thêm về nguyên nhân bị xuất tinh sớm để có thể phòng tránh tại Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam tại đây https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/nguyen-nhan-cua-benh-xuat-tinh-som-thuong-gap-nhat-o-nam-gioi/

Recommended For You

About the Author: Đình Quý