Tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm

Nhiều nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm luôn cảm thấy xấu hổ, cảm thấy kém cỏi về chính năng lực của mình và sức mạnh của đàn ông. Họ có cảm giác mặc cảm và tự ti. Sau đây là những thông tin về bệnh xuất tinh sớm để có cách điều trị bệnh đúng cách.

Nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm
Nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm

Việc điều trị xuất tinh sớm là do đâu?

Các hệ thần kinh giao cảm trong cơ thể điều khiển việc giải phóng tinh trùng ra khỏi có thể. việc xuất tinh trùng có thể xảy ra trong bất kì trường hợp nào, cả lúc ngủ và lúc tỉnh. Nếu vùng này mà bị ảnh hưởng thì việc xuất tinh trùng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn,có thể gây nên yếu sinh lý.

Các giai đoạn của việc xuất tinh trùng

• Giai đoạn giải thoát tinh dịch: đây là kết quả của quá trình co thắt ống dẫn tinh, túi sinh tinh, tuyến tiền liệt do bị hoạt động dẫn đến kích thích mãnh liệt. Tinh trùng được chứa ở túi sinh tinh, được đi lên theo đường ống dẫn tinh.
• Giai đoạn xuất tinh thực sự: là giai đoạn tinh trình được phóng ra khỏi cơ thể với tốc độ là khoảng 3m/s.

Xem thêm:

Vấn đề sinh hoạt tình dục là vấn đề tế nhị riêng tư của các cặp vợ chồng được thể hiện về số lần giao hợp trong một tuần, thời gian xuất tinh, chất lượng của tinh trùng thì phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người không ai giống ai.. tuy nhiên nếu mà số lần sinh hoạt mà bạn nam giới không thể làm cho người bạn tình thỏa mãn được thì gọi là trường hợp xuất tinh sớm. Nó sẽ rơi vào các trường hợp như sau:
• Chỉ mới chạm nhẹ vào cơ quan tình dục, nam giới đã xuất tinh
• Vừa chạm vào âm đạo, bạn nam giới đã xuất tinh
• Xuất tinh ngay sau một vài động tác dạo đầu
• Xuất tinh sau một phút

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm
Cách chữa bệnh xuất tinh sớm

Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm

Để điều trị xuất tinh sớm bạn cần phải lưu ý hai yếu tố đó là giảm cường độ kích thích và làm cho cảm giác sinh ra chậm lại. Khi chúng ta kết hợp được hai yếu tố trên thì việc điều trị bước đầu cơ bản và sau đó bạn duy trì như vậy trong khoảng thời gian kế tiếp. Nguyên tắc chung để điều trị là:
• Dùng dược phẩm
• Giải tỏa tâm lý, để tâm lý thoải mái.
• Duy trì kết quả bằng cách luyện tập

Để có cách điều trị xuất tinh sớm thì bạn cần phải hiểu rõ được nguyên nhân bạn xuất tinh sớm sau đó tìm ra một phương pháp điều trị phù hợp nhất với bạn, và hiệu quả, an toàn để giúp cho cuộc ân ái, kéo dài.

 

Recommended For You

About the Author: Đình Quý