Tinh dầu kích dục- nguyên nhân hàng đầu gây xuất tinh sớm ở nam giới

Vấn đề tình dục xưa nay không bao giờ “nguội”, đây là vấn đề nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Để nâng cao chất lượng cuộc “yêu” cho cuộc yêu, các đấng mày râu thường làm rất nhiều cách, trong đó có việc sử dụng tinh dầu thơm kích dục. Nhưng họ không hề biết rằng mình đang đối mặt với một trong những nguyên nhân hàng đầu gây xuất tinh sớm và các chứng bệnh yếu sinh lý khác.

Yếu sinh lý ở nam giới
Yếu sinh lý ở nam giới

Từ thời đại cổ xưa, con người đã tìm ra nhiều loại thảo dược cây cỏ, có thể nâng cao sự ham muốn trong quan hệ tình dục, kích thích cuộc yêu thêm nồng cháy. Tinh dầu thảo dược là sản phẩm bắt nguồn từ đất nước Ai Cập, chúng được phát hiện từ các nước ép của các loại thảo dược có mùi thơm, các loại hoa cỏ… Họ chế tạo ra các dược phẩm này và sử dụng nhận thấy sự thoải mái, dễ chịu của những người sử dụng nó, trong đó có tác dụng tăng ham muốn tình dục.
Cuộc sống hiện đại ngày nay đã ghi chép lại những dược phẩm đó và sử dụng để kích thích tình dục ở cả nam và nữ, khiến họ đắm chìm trong những cuộc yêu nồng cháy nhất và giảm triệu chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả. Các hương thơm tinh dầu sẽ kích thích các giác quan não bộ, kích thích thích tuyến yên – bộ phận trực tiếp chứa các dây thần kinh liên quan đến sinh lý giới tính.Một số loại tinh dầu với mùi thơm dịu nhẹ, thơm mát, nhiều loại lại có mùi nồng nàn, đậm đà tạo nên không gian đằm thắm dễ chịu và thêm lửa cho cuộc “yêu”. Chỉ với một giọt tinh dầu kích dục được nhỏ vào chăn, gối hay rèm cửa là đủ để cả căn phòng tràn ngập mùi của tình yêu, sự ham muốn cả về thể xác lẫn tinh thần.

Tinh dầu hoa hồng tăng ham muốn tình dục
Tinh dầu hoa hồng tăng ham muốn tình dục

Một số loại tinh dầu thơm thường được sử dụng hiện nay như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa lài,tinh dầu hoa dạ thương và nhiều loại tinh dầu từ thảo dược khác. Không thể phủ nhận được những tác dụng thần kỳ của các loại tinh dầu nhưng bạn có biết rằng có nhiều loại tinh dầu không đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc không rõ ràng, chứa các thành phần hóa học không đúng tỷ lệ khiến nam giới sử dụng có nguy cơ mắc các bệnh về sinh lý như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di tinh, rối loạn cương dương và để lâu có thể dẫn đến chứng bất lực ở nam giới. Đối với phụ nữ thì gây rối loạn kinh nguyệt, huyết trắng nhiều, cơ thể suy nhược và có thể gây sảy thai ở những phụ nữ đang mang thai…
Xem thêm:

Sử dụng tinh dầu thơm kích dục cần có những chú ý riêng mà bạn cần tìm hiểu trước khi sử dụng chúng để tránh những vấn đề không hay. Nếu nhận thấy những dấu hiệu bất thường của yếu sinh lý nam giới, xuất tinh sớm, bất lực… cần đến gặp bác sĩ hay các chuyên gia để khám chữa ngay. Tham khảo các địa chỉ khám chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả nhất hiện nay để có kết quả điều trị bệnh tốt nhất, cải thiện đời sống sinh lý.

Recommended For You

About the Author: Đình Quý