Hiện tượng yếu sinh lý thể hiện như thế nào?

Yếu sinh lý là chứng rối loạn sinh lý xảy ra ở nam giới. Hiện nay tỷ lệ nam giới mắc bệnh nhiều và ở độ tuổi trẻ càng... Read more »

Tuổi tác có ảnh hưởng đến bệnh yếu sinh lý không?

Hiện nay thì theo như những nghiên cứu và chứng minh khoa học thì nồng độ Testosterone hay còn gọi là nội tiết tố nam ở trong máu sẽ... Read more »

Rối loạn cương dương là bệnh gì vậy bác sĩ?

Nhiều nam giới đã bị gặp vấn đề sinh lý nam giới, đặc biệt là chứng bệnh rối loạn cương dương, nhưng nhiều nam giới chưa có những kiến... Read more »

Rối loạn cương dương có chữa được không

Rối loạn cương dương là gì? Rối loạn cương dương có chữa được không ? là nỗi băn khoan của rất nhiều đối tượng nam giới khi mắc phải... Read more »

Yếu sinh lý nổi ám ảnh của các đấng mày râu

Bệnh yếu sinh lý là một nỗi ám ảnh của rất nhiều nam giới, bệnh kèm theo một số triệu chứng như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,... Read more »

Tại sao nam giới thường bị thất bại trong lần đầu “ yêu”

Việc quan hệ tình dục đầu tiên cũng như làm các chuyện khác, khi đó nam giới cũng sẽ bỡ ngỡ và có thể là căng thẳng gây nên... Read more »

Tác dụng phụ của thuốc cương dương

Với thực tế hiện nay có nhiều nam giới bị rơi vào trường hợp rối loạn dương nam giới, kéo theo đó thì trên thị trường hiện nay có... Read more »

Nam giới bị yếu sinh lý có khả năng sinh con

Với cuộc sống ngày nay có rất nhiều nam giới bị rơi vào tình trạng yếu sinh lý với nhiều nỗi lo lắng và bất an vì không biết... Read more »

Một số bệnh về thận gây ảnh hưởng tới yếu sinh lý

Vai trò của thận đối với cơ thể rất quan trọng, nó có vai trò điều hòa, gây ảnh hưởng tới các hóc môn sinh dục nam. Giúp đỡ... Read more »

Chức năng tình dục của nam giới bị rối loạn

Về sinh lý nam giới sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, nên cần chú ý vấn đề về rối loạn tình dục. Đó là bệnh lý dễ... Read more »