Hiện tượng yếu sinh lý thể hiện như thế nào?

Yếu sinh lý là chứng rối loạn sinh lý xảy ra ở nam giới. Hiện nay tỷ lệ nam giới mắc bệnh nhiều và ở độ tuổi trẻ càng tăng cao là lời cảnh báo cho các quý ông trước tình trạng sức khỏe và bản lĩnh đàn ông của mình. Hãy cùng benhtinhduc.com tìm hiểu hiện tượng yếu sinh lý được thể hiện như thế nào nhé.

Nhận biết yếu sinh lý ở nam giới
Nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

1.Rối loạn cương dương

Khi có những kích thích xuất hiện, dương vật sẽ theo một cơ chế cương cứng và sẵn sàng để giao hợp. Tuy nhiên, nếu cậu nhỏ không thể cương dương hoặc cương dương không đúng lúc,… cũng là một dấu hiệu nhận biết đàn ông bị yếu sinh lý. Ngoài ra, hiện tượng dương vật cương cứng nhưng không đủ để duy trì cho đến hết cuộc giao hợp cũng được coi là triệu chứng yếu sinh lý và làm giảm hứng thú tình dục, cản trở cuộc yêu vì cậu bé không thể đi vào trong âm đạo.

2.Rối loạn xuất tinh

Ham muốn, cương dương, giao hợp và đạt khoái cảm, xuất tinh là chuỗi cơ chế thể hiện bản năng của nam giới. bất cứ một trục trặc nào xảy ra trong những mắt xích trên cũng là vấn đề đe dọa khả năng tình dục của chàng. Khó xuất tinh, xuất tinh  ngược dòng hoặc không thể xuất tinh, cũng chính là biểu hiện sinh lý yếu ở nam giới, cần sớm được khắc phục kịp thời.

Xem thêm:

3.Mất ham muốn

Khi tiếp xúc, gần gũi với bạn tình nam giới thường có ham muốn tình dục và hứng thú cao độ. Khi đó, dương vật sẽ cương cứng thể hiện khao khát làm tình của chàng. Tuy nhiên, nếu những kích thích đó không làm nam giới hưng phấn hoặc không có cảm giác khi quan hệ thì cũng thể hiện họ bị yếu sinh lý. Ngoài ra, mất hứng thú tình dục cũng có thể đến từ một số nguyên nhân khác.

4.Đau khi quan hệ

Xuất tinh bị đau rát, dương vật đau khi cương cứng, tiểu buốt, tiết khó.. cũng là một cách để nhận biết nam giới có bị yếu sinh lý hay không. Khi phát hiện mắc bệnh cần nhanh chóng chữa trị sinh lý yếu tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng tình dục.

>>> Tìm hiểu cách trị yếu sinh lý ở nam

Recommended For You

About the Author: Đình Quý