Rối loạn cương dương là bệnh gì vậy bác sĩ?

Nhiều nam giới đã bị gặp vấn đề sinh lý nam giới, đặc biệt là chứng bệnh rối loạn cương dương, nhưng nhiều nam giới chưa có những kiến thức cung cấp cho bản thân mình. Sau đây là những kiến thức về sinh lý về tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

Rối loạn cương dương Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là bệnh gì?

Hiện tượng bệnh rối loạn cương dương ở nam giới được biết như là tình trạng dương vật của nam giới không thể cương cứng được khi quan hệ tình dục, hay có thể cương cứng nhưng lại không thể đủ thời gian để giao hợp.

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới mà có thể nam giới không biết. Dưới đây là một số nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương mà https://benhtinhduc.com/ cung cấp:

• Vấn đề tuổi tác được xem là khá phổ biến ở nam giới, nhất là những nam giới cao tuổi. Khi tuổi tác càng tăng cao thì sự biến đổi về lượng hormone ở trong cơ thể cũng bị dao động mạnh. Khi đó sức khỏe của nam giới cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng kéo theo đó là sức khỏe sinh sản.

• Do vấn đề tâm lý, chính những tác động từ áp lực công việc hay cuộc sống đã làm cho nam giới bị ảnh hưởng tới chức năng sinh sản. Không phải là chỉ mỗi việc nam giới bị rối loạn cương dương mà nam giới còn có nguy cơ bị mắc phải tình trạng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm và chức năng ham muốn sẽ bị suy giảm mạnh.

• Do sức khỏe sinh sản nam giới bị tác động của các bệnh lý gây nên như các bệnh lý về bệnh tiểu đường hay các bệnh lý liên quan tới chức năng của gan, thận.. như suy thận hay viêm gan B.

Nguyên nhân gây nên rối loạn cương dương
Nguyên nhân gây nên rối loạn cương dương

Xem thêm:

 

• Do thói quen quá lạm dụng việc thủ dâm ở nam giới, tuy thủ dâm có lợi nhưng nó cũng là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh lý ở nam giới như bệnh xuất tinh sớm hay bệnh yếu sinh lý.

Để hiểu rõ hơn về các bệnh nam khoa, liệu rối loạn cương dương có phải là biểu hiện của yếu sinh lý hay không, bạn có thể tham khảo tại Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Chữa bệnh rối loạn cương dương

Để có thể chữa khỏi được tình trạng bệnh rối loạn cương dương ở nam thì nam giới cần phải biết xem nguyên nhân làm cho mình mắc bệnh là gì? Khi đó sẽ có những phương pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số phương pháp để chữa bệnh rối loạn cương dương ở nam giới:

• Cần điều trị các bệnh lý mà gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới như bệnh suy thận hay bệnh tiểu đường..

• Điều chỉnh tâm lý, nên giữ cho tâm lý được thoải mái và tránh những tình trạng bị căng thẳng hay bị ảnh hưởng bỏi áp lực của công việc gây nên sự mệt mỏi và áp lực.

• Có chế độ ăn uống khoa học và hợp lý để bảo vệ sức khỏe sinh lý nam.

Để hiểu thêm về thực đơn chữa yếu sinh lý bạn có thể tham khảo tại Thực phẩm gì có thể chữa yếu sinh lý

Recommended For You

About the Author: Đình Quý