Tác dụng phụ của thuốc cương dương

Với thực tế hiện nay có nhiều nam giới bị rơi vào trường hợp rối loạn dương nam giới, kéo theo đó thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thuốc chữa yếu sinh lý nam giới hay rối loạn cương dương.

Nguồn gốc của thuốc rối loạn cương dương

Thuốc rối loạn cương dương có thể khắc phục được một số tình trạng của yếu sinh lý để khắc phục rối loạn cương dương, có tác dụng là giãn mạch máu, tăng cường máu ở động mạch chủ và gây hạ huyết áp. Bởi công dụng gây làm cho lượng máu được di chuyển về phía cơ quan sinh sản làm cho dương vật có khả năng cương cứng hơn, nhất là với những người mà mắc những bệnh về tim mạch hay những bệnh nhân mắc chứng bệnh về xơ vữa động mạch. Mới đầu thì khi các nhà khoa học nghiên cứu thuốc rối loạn cương dương thì sử dụng tác dụng phụ của nó để có thể chữa các bệnh về tim mạch hay tăng huyết áp, nhưng sau này người ta đã sử dụng thuốc để có thể chữa bệnh về rối loạn cương dương.

 

 

Tác dụng phụ của thuốc cương dương
Tác dụng phụ của thuốc cương dương

Sai lầm khi sử dụng thuốc rối loạn cương dương

Các nhà sản xuất đã tiến hành quảng cáo thái quá về công dụng của thuốc rối loạn cương dương, làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về chức năng của thuốc. Đa số nam giới khi mắc phải tình trạng bị yếu sinh lý họ đã tự đi tìm những loại thuốc bày bán trên thị trường để tự chữa yếu sinh lý cho bản thân, bởi tâm lý tự ti và e ngại với mọi người về bản lĩnh giường chiếu của bản thân mình. Nhưng do chưa có kiến thức am hiểu về sức khỏe giới tình nên đã dẫn tới một số trường hợp đó là dương vật bị lâm vào tình trạng đó là cương cứng kéo dài, phù nề và bị sung huyết. Hay những tác dụng phụ khác của thuốc, nặng hơn có thể gây nên tình trạng gây liệt dương. Dẫn tới tình trạng vô sinh ở nam giới.

Tác dụng phụ của thuốc cương dương
Tác dụng phụ của thuốc cương dương

Chú ý khi sử dụng thuốc

Với những bệnh nhân bị mắc bệnh về tim mạch thì nên cẩn thận khi sử dụng thuốc chữa yếu sinh lý nam giới, bởi bên cạnh việc làm giãn các tĩnh mạch hay động mạch còn gây nên tình trạng bị tụt huyết áp, nặng hơn có thể gây nên nguy hiểm tới tính mạng. Với những bệnh nhân mà  dùng thuốc chữa yếu sinh lý mà bị bệnh về tim mạch thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ . Chú ý đây là thuốc chỉ có tác dụng trong việc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới chứ không thể sử dụng sang để làm thuốc kích dục được.

Xem thêmMột số lợi ích của việc “ Yêu”

Recommended For You

About the Author: Đình Quý