Tại sao nam giới thường bị thất bại trong lần đầu “ yêu”

Việc quan hệ tình dục đầu tiên cũng như làm các chuyện khác, khi đó nam giới cũng sẽ bỡ ngỡ và có thể là căng thẳng gây nên những áp lực về tâm lý nên họ sẽ không làm tốt được trong lần đầu tiên.

Nam giới có một số người thường có suy nghĩ rằng nếu như họ xem phim sex hay đọc sách sẽ khiến cho bản lĩnh giường chiếu của họ được tăng cao nhưng họ đã lầm, bởi thực tế sẽ khác hoàn toàn với cả lý thuyết, theo như những cuộc khảo sát thống kê thì có khoảng 70% nam giới bị ảnh hưởng và gặp nhiều rắc rối trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Dưới đây là một số lý do mà các bạn có thể tham khảo và khắc phục cho bản thân mà https://benhtinhduc.com/ muốn cũng cấp cho các bạn:

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm là điều không thể thiếu được với mọi người, khi có nhiều kinh nghiệm thì mọi người sẽ thực hiện mọi việc được một cách hoàn hảo hơn. Nếu như quan hệ lần đầu tiên với cô gái mà mình yêu mà không thành công thì những cô gái cũng không nên quá trách móc chàng trai quá nhiều, bởi nếu có thời gian thì các chàng trai đảm bảo sẽ làm hài lòng các cô gái, bởi họ sẽ rất nhanh tiến bị trong mặt này.

Tại sao nam giới thường bị thất bại trong lần đầu “ yêu”
Tại sao nam giới thường bị thất bại trong lần đầu “ yêu”

Lạ lẫm, đây được xem là chuyện bình thường, bởi khi khám phá cơ thể bạn nữ thì đây được xem khá là lạ, lần đầu tiên được tiếp xúc với cơ thể của con gái, mà khi đó người đàn ông không hề biết mình phải làm gì, chính thời gian sẽ hình thành thói quen cho các bạn nam.

Nếu như chồng bạn bị ơi vào trường hợp bị yếu sinh lý thì bạn phải làm như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết sau Khi chồng suy giảm sinh lý để có cách làm đúng đắn.

Căng thẳng

Đây được xem là yếu tố tâm lý khá là quan trọng, khoảng 80% số nam giới trong lần quan hệ đầu tiên rơi vào trạng thái căng thẳng và không biết mình phải làm như thế nào. Có những nam giới vẫn còn trường hợp tâm lý đó ảnh hưởng cả đến những lần sau.

Tại sao nam giới thường bị thất bại trong lần đầu “ yêu”
Tại sao nam giới thường bị thất bại trong lần đầu “ yêu”

Xem thêmNguyên nhân dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục

Sự tin tưởng mong đợi quá cao thì thường sẽ làm cho bạn cảm thấy bị thất vọng đáng kể, khi người bạn nữ đặt khá nhiều là các hi vọng hay yêu cầu cao vào bạn nam quá sẽ làm cho bạn nam cảm thấy bị áp lực nặng nề, dễ dàng làm cho họ bị thất bại. Việc quan hệ tình dục với mục đích là khám phá bản thân đối phương và đạt được thỏa mãn khi quan hệ tình dục. Nhưng chuyện đó thành hay không không phải chỉ phụ thuộc vào mỗi bạn nam, mà nó còn phụ thuộc vào cả bạn nữ, việc kết quả không được như mong muốn thì đó cũng được xem như là việc bình thường bởi đó là lần đầu và không hề có kinh nghiệm trong việc này.

Làm cách nào để có thể điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới nếu như nam giới mắc phải là nhiều băn khoăn của nam giới, bạn đã không cần phải lo lắng, bạn có thể tham khảo bài sau để có hướng đi Cách trị yếu sinh lý ở nam.

Recommended For You

About the Author: Đình Quý