Nguyên nhân và cách điều trị bệnh u nang cổ tử cung

U nang được biết đến là một loại u có hình dạng bọc như chiếc túi, ở phía bên trong có chứa chất khí, chất lỏng hoặc nửa rắn,... Read more »

Dấu hiệu khi có kinh nguyệt

Hỏi: Chào bác sĩ ạ, cách đây khoảng 1 tuần cháu có quan hệ tình ục với bạn trai , đến ngày hôm nay cháu thấy cơ thể mệt... Read more »

Cách chữa bệnh đau bụng kinh hiệu quả

Hiện tượng đa bụng kinh của nữ giới thường là một trong những ác mộng của nữ giới, thường thì cứ 10 người có khoảng 9 người bị mắc... Read more »

Biểu hiện và cách điều trị bệnh u xơ tử cung

U xơ tử cung là hiện tượng bệnh có cục bướu thịt nằm ở ngoài bìa hay trong thành hoặc là có thể lọt ở trong bộ phận tử... Read more »

Triệu chứng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa là bệnh của nữ giới, các bạn cần lưu ý để phòng chống và tìm cách chữa trị tránh để tình trạng lâu dài... Read more »

Các bệnh phụ khoa thường gặp vào mùa đông

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra các bệnh phụ khoa, một trong số đó có thể do yếu tố thời tiết. Mọi người thường có suy nghĩ rằng... Read more »

Viêm nhiễm phụ khoa và dấu hiệu nhận biết

Hầu hết các chị em phụ nữ đều không tránh được bị viêm nhiễm phụ khoa, chỉ là bị ít hay nhiều mà thôi. Nó luôn là nỗi lo... Read more »

Những nguyên nhân gây nên viêm nhiễm phụ khoa

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh rất phổ biến ở hầu hết các chị em phụ nữ. Qua các đợt kiểm tra sức khỏe, có gần 90% phụ nữ... Read more »

Cách phòng tránh rối loạn nội tiết ở nữ giới

Ngày nay, rất nhiều chị em phụ nữ đang gặp phải tình trạng bị rối loạn nội tiết tố nữ, đây là căn bênh khá phổ biến tuy nhiên... Read more »

Giấy vệ sinh và “thủ phạm” gây viêm nhiễm âm đạo

 Cho dù có dùng giấy vệ sinh "xịn" đi chăng nữa mà khi sử dụng không đúng cách thì chị em vẫn khó tránh bị lây truyền vi trùng... Read more »