Thời kỳ thanh xuân có những biến đổi gì?

Cuộc đời con người có thể phân ra thành các giai đoạn: thời kỳ thai nhi, sơ sinh, ấu thơ, nhi đồng, thanh xuân, thanh niên, người lớn và... Read more »

Yếu tố sinh lý và góc nhìn không chuyên nghiệp về dương vật

Yếu tố sinh lý có hại cho sức khỏe đèn pin Theo các chuyên gia bệnh tình dục thì về mặt sinh lý, nguyên nhân chính có ảnh hưởng... Read more »

Ngăn chặn tệ nạn hiếp dâm và sách nhiễu tình dục ở trẻ em

Ngăn chặn hiếp dâm Hyde và Delamater (2006) đề nghị để tránh những cơ hội bị hiếp dâm có thể xảy ra, những cá nhân cần nên tránh những... Read more »

Rượu và sức khỏe tình dục

Rượu là thức uống rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là ở các đấng mày râu. Bạn dễ dàng bắt gặp rượu trong những cuộc hội họp, ăn... Read more »

Không thể cương cứng khi quan hệ

Hiện tại năm nay em đã 23 tuổi, em cũng đã có người yêu nhưng hai chúng em yêu xa nên hai chúng em ít quan hệ tình dục... Read more »

Nam giới là một bí mật?

Đông y hay Tây y cũng có rất nhiều nghiên cứu khác nhau về chủ đề tình dục nam giới. Theo benhtinhduc.com cho biết, tất cả  đều nhận thấy... Read more »

Khắc phục sinh lý nam hiệu quả bằng trái cây

Hiện nay đã có nhiều phương pháp để có thể cải thiện tình hình yếu sinh lý nam giới nhưng việc đơn giản nhất là chế độ dinh dưỡng.... Read more »

Nam giới có nên đi tiểu ngay khi quan hệ tình dục hay không ?

Sau khi quan hệ xong, nam giới thường rất buồn đi tiểu. Tuy nhiên, nó không ít người phân vân có nên đi tiểu ngay lúc đó không. Hôm... Read more »

Nguyên nhân dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục

Suy giảm ham muốn tình dục nam giới là tình trạng giảm hay mất đi ham muốn tình dục và mộng tưởng tình dục, không liên quan đến yếu... Read more »

Một số lợi ích của việc “ Yêu”

Chuyện quan hệ tình dục nam nữ nó không chỉ là ham muốn nhất thời của hai người, nó không chỉ là kết quả bùng nổ hoocmon mà nó... Read more »