Sự cố xấu hổ khi đang làm chuyện ấy

Trong khi đang quan hệ, cảm xúc đang hưng phấn vui vẻ, đúng khi đó lại có âm thanh lạ xảy ra. Vấn đề này sẽ làm cho hai bạn trở nên bối rối và cả hai sẽ lúng túng. Vậy làm thế nào để tránh hoàn cảnh đó.

Việc gần gũi, quan hệ hay tình dục lành mạnh đều sẽ giúp cho cả hai bạn cảm thấy thỏa mãn. Nhưng trong cuộc yêu không phải ai cũng được diễn ra suôn sẻ, có khi sẽ có những khoảng khắc xấu hổ xảy ra, và có thể làm cho cả hai mất hứng.

Sự cố khi đang quan hệ tình dục
Sự cố khi đang quan hệ tình dục

1. Vật lạ trong miệng

Bạn có thể sẽ có cảm giác khó chịu trong khi hôn nhau mà nhận được một ít bột hay bánh, rau từ miệng đối phương, và người còn lại cũng có thể không cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. Cách hay nhất là bạn nên đánh răng hay kiểm tra răng súc miệng với nước trước khi cuộc yêu bắt đầu.

2. Ợ hơi

Một tiếng ợ to sẽ làm cho bạn cảm thấy bối rối, và lúng túng. Nếu nặng hơn là ợ hơi còn kèm theo mùi khó chịu từ dạ dày đi lên thì thật là tồi tệ. Để tránh tình trạng đó thì khi bạn cảm thấy khó chịu có nguy cơ hãy đẩy nhẹ nụ hôn qua tai hoặc thay đổi vị trí của nụ hôn.

Xem thêm:

3. Xì hơi

Chuyện đó là chuyện thường hay gặp ở các cặp đôi. Bởi xì hơi cũng có thể nguyên nhân là do căng thẳng quá dẫn đến hơi dồn nén ở trong bụng và nó sẽ phát ra ngoài tạo cho các bạn có không khí căng thẳng lúng túng. Mà tiếng kêu không hề đáng lo ngại bằng hậu quả của nó mà là mùi của nó.

Sự cố khi đang làm chuyện ấy
Sự cố khi đang làm chuyện ấy

4. Gọi nhầm tên

Bình thường, việc gọi sai tên rất ít xảy ra ở người phụ nữ nhưng bạn không nên chủ quan. Nó có thể làm cho chàng mất hứng và bạn thì sẽ khó xử. Có thể cái tên đó là tên của người yêu cũ hay là một người mà bạn đang nghĩ đến. Chính điều đó sẽ dẫn đến tâm lý khó xử và không vui. Nguy hiểm hơn nó có thể làm rạn nứt tình cảm của hai bạn.

5. Nhu cầu đi vệ sinh

Có thể đang trong cuộc vui hay lúc hưng phấn nhất thì bạn nghĩ sao nếu bạn muốn đi vệ sinh, quả thật là tiến thoái lưỡng nan. Để hạn chế sự cố đó không xảy ra bạn có thể giải quyết nhu cầu trước khi làm chuyện ấy. Và hạn chế uống hay ăn những đồ ăn tích nước dẫn đến việc muốn giải quyết nhu cầu.

Sự cố khi quan hệ tình dục
Sự cố khi quan hệ tình dục

6. Mùi hôi từ khu vực nguy hiểm

Nếu mùi hôi từ cơ thể phát ra thì đó có thể là điều bình thường nhưng không phải lúc nào cũng quyến rũ được phái nữ mà nếu mùi hôi phát ra ở khu vực nhạy cảm của hai người, thì tốt nhất bạn không nên gợi mùi đó ra hoặc bạn làm gì khi lên giường. Để khắc phục thì bạn hãy ngâm mình hay tắm sữa tắm trước khi thực hiện công cuộc yêu.

7. Bất ngờ có người vào phòng

Có thể vì cuộc yêu mà bạn có thể quên mất công cuộc khóa cửa và bất chợt có người thân gia đình đi vào. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy xấu hổ, vì vậy bạn đừng quên khóa cửa để có không gian thoải mái nhé.

Xem thêm:

Recommended For You

About the Author: Đình Quý