Tư thế “yêu” như thế nào đối với nam giới bị béo phì

Từ trước đến nay, thông tin y học thường đưa a cảnh báo rằng đàn ông béo phì thì thường có vòng bụng to thường có nguy cơ mắc các bệnh bị tiểu đường và huyết áp tăng cao và cả các bệnh về tim mạch. Bên cạnh đó, cũng có cảnh báo đối với nam giới có vòng hai quá khổ gặp vấn đề trong khi quan hệ tình dục.

Cân nặng càng cao, sức “ yêu” càng giảm

Đối với những người đàn ông bị cân nặng cao hơn so với mức bình thường thì khi quan hệ tình dục thường gặp các vấn đề về thể lực và các chức năng của tim và phổi. Trong cơ thể, khi các mô mỡ dần hình thành phát triển về kích thước và số lượng, thì sẽ làm ảnh hưởng tới sự tuần hoàn của máu, nam giới thường dễ mắc phải các trở ngại khi quan hệ tình dục như làm giảm ham muốn, giảm hiệu suất khi quan hệ, bị rối loạn về chức năng cương dương…

Quan hệ tình dục của người béo
Quan hệ tình dục của người béo

Đối với những người thừa cân thì vấn đề giảm hóc môn sinh dục nam giới testosterol và thể kháng insulin là nguyên nhân chính gây nên việc nghẽn tĩnh mạch làm máu khó lưu thông vào các cơ quan của cơ thể. Đặc biệt là khi quan hệ tình dục máu sẽ không được lưu chuyển tới các hang sẽ làm cho vấn đề cương cứng bị trở ngại. Mặt khác vấn đề thừa cân còn làm ảnh hưởng tới việc suy giảm chức năng sinh sản của hóc môn nam giới và làm tăng nguy cơ mắc phải bệnh tuyến tiền liệt. Nếu nam giới rơi vào tình trạng bị rối loạn cương dương hay yếu sinh lý họ sẽ dần rơi vào cảm giác né tránh, trốn tránh khi quan hệ tình dục, hơn nữ là nếu cân nặng họ càng tăng thì lượng mỡ sinh ra, hình thành quanh dương vật sẽ bị tăng lên. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tới khả năng đạt khoái cảm. Mặt khác bụng to cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng mất cảm nhận khi đạt trạng thái thăng hoa, cuộc vui sẽ bị giảm.
Béo phì còn gây nên tình trạng hiếm muộn vì do nó ảnh hưởng trực tiếp tới lượng tinh trùng. Vì do lượng hóc môn sinh dục giảm thì kéo theo đó là lượng tinh trùng cũng bị giảm, tỉ lệ di chuyển của tinh trùng cũng kém đi. Dẫn đến khả năng vô sinh cao. Do đó, nam giới cần phải điều chỉnh lượng cân nặng của mình để không ảnh hưởng tới sinh lý của bản thân.

Tư thế yêu của người mập
Tư thế yêu của người mập

Xem thêmMột số bệnh về thận gây ảnh hưởng tới yếu sinh lý

Tư thế thuận lợi đối với nam giới bị béo phì

Đối với người bị béo phì thì vấn đề họ gặp phải là khi quan hệ tình dục thì họ nên ở trong tư thế nào thì hợp lý. Để giúp khắc phục tình hình thì họ có thể điều chỉnh tư thế thay đổi vị trí giúp cho sự ân ái không bị gián đoạn mà cuộc vui vẫn được hoàn hảo.
Khi đó, chúng ta nên đổi lại tư thế, người vợ mình sẽ ở trên và quý ông nên kê thêm một chiếc gối nhỏ ở dưới mông để tạo điểm tựa, giúp gia tăng kích thích với bạn tình của mình.
Cách khắc phục tốt nhất là nam giới bị mắc chứng béo phì là nên có chế độ sinh hoạt lành mạnh, khoa học, nên tập thể dục thường xuyên hạn chế ăn chất béo và chứa nhiều đường, uống ít rượu bia và hạn chế hút thuốc vừa nâng cao sức khỏe vừa nâng cao cải thiện đời sống tình dục.

Xem thêm: Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Recommended For You

About the Author: Đình Quý